GIẢM GIÁ TOÀN WEBSITE NHÂN NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Serlando Vietnam gởi lời chúc xinh đẹp và hạnh phúc đến một nửa của thế giới. Chúng tôi cũng xin dành tặng phái đẹp món quà Giảm giá thêm 15% toàn website từ ngày 6/3/2018 đến hết ngày 8/3/2018.

SERLANDO là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da uy tín từ Đài Loan, trực thuộc La Femme Cosmetics International Co., Ltd. Thương hiệu Serlando ra đời tại Mỹ, là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của công ty.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Thời trang – An toàn – Hiệu quả”, các sản phẩm của công ty hiện được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng quốc tế. Serlando Vietnam là nhà phân phối độc quyền các sản phẩm của thương hiệu Serlando tại Việt Nam, chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp những mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất và làm hài lòng quý khách.

Nhân Ngày Quốc Tế Phụ Nữ 8/3, Serlando Vietnam áp dụng chương trình Giảm giá thêm 15% toàn website từ ngày 6/3/2018 đến hết ngày 8/3/2018 để tri ân những người phụ nữ, những người vợ, người mẹ, người yêu và những người bạn đã luôn bên cạnh chúng ta chia sẻ mọi đắng cay ngọt bùi trong cuộc sống. Còn nếu chính bạn là một người phụ nữ, đừng ngần ngại đặt tặng bản thân mình một món quà ý nghĩa để thêm yêu thương bản thân và cuộc sống này bạn nhé!

Đặt hàng ngay tại: www.serlando.vn

Điện thoại: (028) 62 785 985 – Hotline: 0901 300 325

Fanpage: https://www.facebook.com/SERLANDO.vn/

Mỗi người phụ nữ là một món quà tuyệt vời cho cuộc sống. Chúc bạn một ngày lễ ấm áp và nhiều niềm vui.

Trân trọng!

Serlando Vietnam