Quà tặng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10, Serlando ưu đãi + tặng quà hấp dẫn

Bạn đã biết nên tặng quà gì nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10 chưa? Hãy để Serlando Vietnam giúp bạn, chúng tôi xin cam kết chỉ cung cấp những mỹ phẩm chuyên nghiệp nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất có thể làm hài lòng người phụ nữ bạn thương yêu mà không làm đau túi tiền của bạn.

SERLANDO là thương hiệu mỹ phẩm chăm sóc da uy tín từ Đài Loan, trực thuộc La Femme Cosmetics International Co., Ltd. Thương hiệu Serlando ra đời tại Mỹ, là một trong những dòng sản phẩm chiến lược của công ty.

Với phương châm: “Chuyên nghiệp – Thời trang – An toàn – Hiệu quả”, các sản phẩm của công ty hiện được phân phối rộng rãi trên toàn thế giới và được đánh giá cao bởi cộng đồng quốc tế.

Son trị thâm môi Rosy Pink Moisture DewSon dưỡng môi Rosy BalmCombo son dưỡng trị thâm Rosy Pink + Rosy BalmSon trị thâm môi Rosy Pink Moisture Dew Kit 3 chaiSerum trị mụn Bee PerfectKem dưỡng trị mụn, che khuyết điểm Bee PerfectMặt Nạ Gel Lạnh SerlandoXịt khoáng tinh dầu hoa hồng

Nhân Ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Serlando Vietnam giảm giá 15% toàn website và tặng thêm nhiều phần quà hấp dẫn. Chương trình sẽ diễn ra từ ngày 07/10 đến hết 31/10/2017:

  • Giảm thêm 15% trên mọi đơn hàng
  • Quà tặng sản phẩm du lịch cho hóa đơn trên 500.000 đ

Xin lưu ý:

  • Số lượng quà tặng có hạn.
  • Chương trình này không áp dụng đồng thời với các chương trình ưu đãi/ khuyến mãi khác.
  • Trong mọi trường hợp, quyết định của Serlando Vietnam là quyết định cuối cùng.

Đặt hàng ngay tại: www.serlando.vn

Điện thoại: (028) 62 785 985 – Hotline: 0901 300 325

Fanpage: https://www.facebook.com/SERLANDO.vn/

Mỗi người phụ nữ là một món quà tuyệt vời cho cuộc sống. Chúc quý khách tìm được món quà tặng ý nghĩa Ngày Phụ nữ Việt Nam cho những người phụ nữ mình thương yêu, hoặc tự thưởng cho chính mình sau những ngày cống hiến vất vả. Kính chúc quý khách một ngày lễ hạnh phúc.

Trân trọng!

Serlando Vietnam